Những món quà nên tặng người bạn yêu nhân ngày 8/3

Đăng bởicungdepxinh cungdepxinh vào lúchappy-women-day


Những món đồ làm đẹp luôn có sức hấp dẫn vô cùng đối với phụ nữ. Dù rằng sở thích mỗi người mỗi khác nhưng cũng có những món quà đặc biệt mà mỗi phụ nữ đều yêu thích không rời tay. Ví như son. Ví như phấn má hồng, nước hoa. Ví như hoa tươi hay một bữa tối lãng mạn.


Thực tế, để tặng một món quà vừa hợp ý, bất ngờ lại khiến người ấy của mình thích mê lại là điều vừa dễ vừa khó. Bạn có thể tham khảo top 5 những điều mà phụ nữ yêu thích trong ngày 8/3 dưới đây.


1. Son môi

son-moi

Một số loại son môi khiến các cô gái thích mê của cungdepxinh.com


Top 1 quà tặng chính là những thỏi son môi. Son sinh ra là để tặng cho con gái mà người con gái là món quà thượng đế dành tặng cho một nửa còn lại của trái đất. Vì vậy, tặng son không chỉ là đang tôn vinh vẻ đẹp vĩnh cửu mà còn là sự trân trọng dịu dàng của các đấng mày râu dành tặng cho người mình yêu thương.


Người phụ nữ luôn muốn mình xinh đẹp. Người đàn ông tâm lý là người biết tặng và trân trọng những điều một nửa của mình mong muốn. Nếu bạn đang yêu thương một người phụ nữ thì đừng ngần ngại mà tặng cô ấy một thỏi son và làm nhòe đôi môi đó nhé!


2. Phấn má hồng

phan-ma-hong
Một số loại phấn má của cungdepxinh.com


Phụ nữ luôn quan niệm nhất dáng, nhì da. Làn da đẹp khiến phụ nữ thêm duyên dáng và tự tin. Phái mạnh nên lưu ý khi chọn món quà này nhé, hãy để ý màu da và sở thích của người yêu để lựa chọn một bộ phấn thật phù hợp. Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

3. Nước hoa

nuoc-hoa
Series nước hoa cao cấp của cungdepxinh.com

Nước hoa là một món quà rất tinh tế. Nước hoa với hương thơm mà một nửa của bạn yêu thích sẽ làm cô ấy bất ngờ và hạnh phúc biết mấy. Lọ nước hoa nhỏ xinh, mang hương thơm nhẹ nhàng làm phụ nữ yêu thích không rời tay. 


4. Hoa tươi

hoa-tuoi


Hoa là món quà không mới nhưng chẳng bao giờ thừa. Tặng hoa cho người mình yêu luôn là hành động của những những người đàn ông tâm lý. Với ngôn ngữ hoa, người đàn ông kiệm lời có thể thay lời muốn nói một cách tinh tế và lãng mạn vô cùng.
 

5. Bữa tối lãng mạn


dinner


Hãy dành cho người phụ nữ của bạn một bữa tối lãng mạn. Có thể là bữa tối Pháp cầu kỳ với nến và rượu vang, cũng có thể là bữa tối nhẹ nhàng trong nhà hàng, hay đơn giản hơn là bữa ăn nhẹ với bánh ngọt và cà phê sữa trong không gian ấm áp chỉ của hai người.


Quan trọng không phải là ăn gì mà là sự hạnh phúc và trân trọng bạn dành trọn cho cô ấy.


Cungdepxinh.com hi vọng các đấng mày râu có thể lựa chọn được món quà ý nghĩa để dành tặng người yêu thương của mình trong ngày 8/3 sắp tới. Nếu cần bất kỳ lời tư vấn nào, đừng ngại liên hệ với đường dây nóng 091-111-4486 của cungdepxinh.com để được tư vấn và giải đáp tận tình nhé.


 

 

 Bài viết cũ Bài viết mới

0 comments

Bình luận

Chú ý , bình luận cần được duyệt trước khi đăng