Ủ tóc tại nhà và những điều cần biết

Đăng bởicungdepxinh cungdepxinh vào lúc


Ủ tóc tại nhà và những điều cần biết 


Ủ tóc là bước thứ ba cũng là bước cuối cùng trong quy trình làm sạch và chăm sóc tóc cá nhân cơ bản: gội - xả - ủ. Kem ủ tập trung vào công dụng giúp mái tóc trở nên suôn, đẹp và khoẻ mạnh, đặc biệt ủ tóc thường được biết đến như là biện pháp thần kỳ mà đơn giản giúp phục hồi mái tóc hư tổn. 


Ủ tóc tại nhà đang dần trở nên phổ biến bởi quá trình ủ hiện nay trở nên đơn giản hơn bao giờ hết và thời gian dành cho ủ tóc cũng chỉ kéo dài từ 5 đến 10 phút và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kem ủ theo ý thích và tình trạng của tóc mình vô cùng dễ dàng.


Các nhà sản xuất có khuynh hướng giới thiệu kem ủ tóc đi bằng cách dày công nghiên cứu nhiều loại kem cho những tình trạng tóc khác nhau. Ví dụ, loại có tính năng chăm sóc toàn diện dành cho mái tóc bị chẻ ngọn, loại kiểm soát tóc rụng dành cho mái tóc yếu và dễ gãy rụng, loại chăm sóc tự nhiên dành cho tóc khô và xơ cũng có loại chuyên dùng cho tóc nhuộm...


Có được kem ủ ưng ý rồi, và cách sử dụng cũng không có gì khó khăn, không cần đến máy móc hay kỹ thuật cầu kỳ. Chỉ cần một chút chú ý, một vài động tác quen thuộc và một chiếc khăn bông to.


Thời gian dành cho ủ tóc tại nhà chỉ tốn chưa đến mười phút với các loại kem ủ thế hệ mới nhưng vẫn bảo đảm hiệu quả tích cực cho mái tóc bạn. Giá cả cũng rất ổn bởi mỗi hũ kem ủ đều không quá đắt và dung lượng hũ thì khá lớn, thường là mức 200-500g, có thể dùng cho một thời gian dài.  

Một số loại kem ủ tóc cungdepxinh.com khuyên dùng 

Kem ủ tóc Garnier Ultra Doux chiết xuất trái bơ Kem ủ tóc Garnier Fructis 

Cách ủ tóc tại nhà để đạt được hiệu quả tốt nhất

Bước 1: Sau khi gội đầu, dùng khăn bông mềm thấm bớt nước sao cho tóc còn ẩm. Lấy một lượng kem ủ vừa đủ thoa đều từ chân tóc đến ngọn tóc, tránh thoa vào da đầu. 

Bước 2: Dùng khăn bông khô quấn gọn tóc, rồi thư giãn trong 3-5 phút rồi xả sạch với nước. Không cần dùng thêm dầu xả.


Nếu tóc khỏe mạnh, bạn hãy ủ mỗi tuần một lần, đối với mái tóc đang có dấu hiệu hư tổn như gãy rụng, xơ rối... bạn cần ủ sau mỗi lần gội, duy trì đều dặn hai tuần. Bạn sẽ thấy các dấu hiệu hư tổn như chẻ ngọn, khô, xơ xác, thiếu óng ả và dễ gãy rụng đều giảm hẳn hoặc không còn.
Bài viết cũ Bài viết mới

0 comments

Bình luận

Chú ý , bình luận cần được duyệt trước khi đăng