Các loại kem goji

Thời gian gần đây kem goji đã thực sự trở thành dưỡng mỹ phẩm không thể thiếu cho phụ nữ 25 tuổi trở lên. Với công dụng thần kì từ quả goji các hãng sản xuất lớn từ Mỹ và Nga đã phân phối ra 4 dòng sản phẩm kem goji chính:

1. Kem goji mỹ của nhà sản xuất home health:


Nhà sản xuất home health với câu phương trâm : "không cân phải đi đâu xa hãy để chúng tôi chăm sóc vẻ đẹp của của bạn ngôi nhà nhà của bạn". Home Health là nhà sản xuất nổi tiếng của mỹ với rất nhiều sản phẩm dược mỹ phẩm chuyên dành cho chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp tại nhà. Thành phần chính là chiêt xuất từ quả goji, Hyaluronic acid và Retinol(vitamin A ).Home health sẽ luôn ở bên cạnh và đảm bảo rằng bạn sẽ có nàn da tươi trẻ, săn chắc, mịn màng.

Theo đánh giá của chúng tôi sản phẩm này có giá từ 700.000 đ đến 1.200.00 đ
Sản phẩm có dung tích 110 ml, gấp 2 lần kem goji của Nga ( nhà sản xuất hendel's garden )
có thể dùng ban đêm hoặc và ban ngày
Có thể dùng làm kem nền khi trang điểm.


Hiên nay có 1 số trang web đang bán:


2. Kem goji chuyên dành cho mắt của nhà sản xuất home health:

kem goji cho mắt

Lấy cảm hứng từ chiết xuất đặc biệt từ quả goji. Goji Berry Eye là đại diện cho bước đột phá trong việc chống lão hoá và chăm sóc sức khoẻ cũng như vẻ đẹp của mắt. Chúng tôi kết hợp các chất dinh dưỡng trong quả goji berry với tinh chất dưỡng ẩm đặc biệt từ hoa cúc hữu cơ và vitamin K, nổi tiếng với việc giảm sưng quanh mắt, làm dịu bọng mắt. Sản phẩm của chúng tôi vừa giảm thâm, giảm xưng, giảm bọng mắt lại vừa xoá nhăn quanh vùng mắt. Hãy sử dụng kem goji hàng ngày để bảo vệ vẻ đẹp đôi mắt của bạn, cài thiện độ ẩm, khiến vùng da quanh mắt của bạn trở lên săn chắc, mượt mà hơn. Không nhờn, hấp thụ nhanh

Theo đánh giá của chúng tôi sản phẩm này có giá từ 600.000 đ đến 700.000 đ

có dung tích là 28g có thể dùng 4 tháng. sản phẩm có thể dùng ban đêm hoặc và ban ngày

Hiên nay có 1 số trang web đang bán:

3. Kem goji nga của nhà sản xuất hendel's garden.


Kem chống lão hoá Goji được sản xuất bởi Hendel’s Garden là một trong những sản phẩm kem hiện đại hỗ trợ trẻ hóa làn da. Sản phẩm không chứa kích thích tố và thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên, đặc biệt hiệu quả cùng chiết xuất từ quả Câu kỷ tử nổi tiếng.

Công ty mỹ phẩm Hendel’s Garden đã áp dụng công nghệ tiên tiến cho phép loại kem trẻ hóa này khôi phục sự đàn hồi cho da mặt trong thời gian ngắn.

Kem chống lão hoá Goji vượt qua tất cả các thử nghiệm lâm sàng và xét nghiệm da liễu đồng thời còn được cấp chứng nhận an toàn và hiệu quả.

Theo đánh giả của chúng tôi sản phẩm có giá từ 400.000 đ đến 790.000 đ tuỳ theo nhà phân phối

dung tích sản phẩ là 50ml
có thể dụng trong 2 tháng

Hiên nay có 1 số trang web đang bán: