Phương thức Thanh toán

Với mục tiêu đem lại sự mua sắm tuyệt vời nhất cho quý khách tại shop Cùng Đẹp Xinh, chúng tôi đã đưa ra  các phương thức thanh toán nhanh chóng , đảm bảo, dễ dàng và vô cùng tiện lợi:


Nếu bạn ở trong nội thành Hà Nội : Đối với quý khách trong các nội thành Hà Nội khi mua hàng xin vui lòng liên hệ đặt hàng và thanh toán qua ngân hàng cho chúng tôim chúng tôi sẽ giao hàng tới tận nơi không tính phí vận chuyển trong nội thành với đơn hàng lớn hơn    500.000 VNĐ.

Nếu bạn ở tỉnh khác :  chúng tôi sẽ chuyển hàng qua một số dịch vụ chuyển phát ( quý khách có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để biết thêm chi tiết ) . Thời gian quý khách nhận được là từ 2-3 ngày sau khi chúng tôi nhận được đơn hàng của quý khách.


1. Thanh toán khi nhận được hàng (COD)

Với phương thức thanh toán COD (Cash on Delivery), Quý khách sẽ trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay sau khi nhận được hàng. Đây là một phương thức thanh toán rất đơn giản và đem lại sự an tâm cho Quý khách.

2. Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng


Ngân hàng VietCombank
Tên chủ tài khoản : Trần Thủ Thành
Số TK : 0011004320040


Quý khách chuyển khoản tới tài khoản của Cùng Đẹp Xinh theo thông tin như sau:

Tên tài khoản: ……………………..
Số tài khoản: ………………………
Tên ngân hàng:
Nội dung: Tên sản phẩm + sdt

Lưu ý: Quý khách nhớ điền tên và số điện thoại vào ghi chú trong lệnh chuyển khoản và hãy thông báo cho Shop ngay sau khi chuyển tiền thành công.