Về Chúng Tôi
Lời giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Cungdepxinh, một trong những công ty đứng đầu về nhập khẩu mỹ phẩm ở Việt Nam - sản phẩm và dịch vụ vượt trội toàn diện.

Trải qua hơn 10 năm tìm hiểu và nghiên cứu lĩnh vực mỹ phẩm chúng tôi thành lập cửa hàng mang tên là Cùng Đẹp Xinh . Cungdepxinh cung cấp cho quý khách là những mặt hàng về mỹ phẩm và môt số phụ kiện khác đến từ các nước nổi tiếng như là ÚC, Đức, Mỹ, Hàn Quốc và Nga dành riêng cho phái đẹp.

Đến với Cùng Đẹp Xinh  Quý khách được thoải mái mua sắm các sản phẩm mà Quý khách yêu thích. Đặc biệt Quý khách sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm tiện ích ngay tại nhà. Với sản phẩm của cungdepxinh Quý khách yên tâm về chất lượng, dịch vụ và giá cả rất phù hợpSứ mệnh  :

·       Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng có yêu cầu về mỗi sản phẩm khác nhau do đó chúng tôi đã nghiên cứu về ưu điểm của mỗi sản phẩm để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp với chi phí và mong muốn của người tiêu dùng.

 ·      Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ năng động, thân thiện với phong cách làm việc chuyên nghiệp tạo sự thoải mái cho khách hàng.

 ·      Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến của khách hàng

 


Giá trị cốt lõi: 

 Với triết lý kinh doanh “Uy tín tạo dựng thành công” Tập thể cửa hàng cùng tôn trọng và thực hiện các giá trị cốt lõi:

 ·       Uy Tín: Chỉ có giữ gìn cam kết của mình đối với khách hàng, cổ đông, nhân viên và cộng đồng thì cửa hàng mới tồn tại và phát triển.

 ·       Vượt trội: Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm và thực hiện sự khác biệt trong từng sản phẩm, dịch vụ so với các đối thủ cạnh tranh.

 ·       Đa dạng: Chúng tôi luôn làm cho các hoạt động kinh doanh của mình trở nên uyển chuyển và các rủi ro của kinh doanh được phân tán.

 ·       Thân thiện: Cungdepxinh phấn đấu không phải chỉ vì là một cửa hàng lớn, mà còn là một cửa hàng kinh doanh có môi trường thân thiện được khách hàng và nhân viên yêu chuộng!

Phương châm :

Với phương châm hoạt động “Uy tín - Nhiệt tình - Trách nhiệm”, Cùng Đẹp Xinh cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng với những dịch vụ hoàn hảo tới từng khách hàng. Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách sẽ là động lực giúp chúng tôi nghiên cứu và tìm kiếm ra các sản phẩm tốt nhất.Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: Số 86, Ngõ 2, Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Hoàng Anh Gia Lai 1 - Ngã tư Lê Văn Lương và Nguyễn Thị Thập - Quận 7

Skype: trandinhnghiait
Phone: 0911114486
Email: cungdepxinh@gmail.com